Đôi giày được mua bảo hiểm lên đến... 1000 năm

Một mẫu giày vừa được tung ra thị trường với thời gian bảo hiểm “gây kinh ngạc” lên đến... 1000 năm.

Có một nỗi buồn “rất phụ nữ”, đó là khi phái Đẹp phải chia tay với đôi giày yêu thích nhất chỉ vì nó đã cũ. Mới đây, để giải quyết “nỗi buồn chung” của chị em phụ nữ, một nhà thiết kế giày người Anh có tên Chris Shellis đã tung ra mẫu giày cao gót được làm bằng thép không rỉ, bảo hiểm 1.000 năm.

Đôi giày cao gót bền vĩnh viễn này được nhà thiết kế khẳng định là đôi giày dễ chịu nhất thế giới dù được làm từ hợp kim vốn dùng để chế tạo nên dao và nĩa.

Đôi giày được mua bảo hiểm lên đến... 1000 năm
Chris Shellis cho biết anh đã mất hai năm để thiết kế nên đôi giày này và khẳng định đây là đôi giày dễ chịu nhất thế giới.

Đôi giày được mua bảo hiểm lên đến... 1000 năm
Đôi giày được làm bằng thép không rỉ, có một số chi tiết được làm bằng bạc, các mấu kết nối được làm bằng silicon giúp gia tăng mức độ đàn hồi, co giãn để thích hợp với bàn chân người sử dụng.

Đôi giày được đặt tên là Borgezie Riviera, có mức giá 1.000 bảng Anh (tương đương 36 triệu VNĐ). Nhà thiết kế Chris Shellis cho rằng: “Đây là một sự đầu tư cho tương lai bởi đôi giày này sẽ không bị cũ, không bị mất phom đáng bất kể thời gian”.

Khách hàng mua đôi giày này sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc giày trọn đời. Phần đệm mũi giày và gót giày sẽ được thay miễn phí khi bị mòn.

Đôi giày cũng đã được sử dụng thử nghiệm cho các người mẫu. Họ đi đôi giày cao gót này trong suốt 10 tiếng làm việc nhưng không hề bị đau chân bởi thiết kế của nó đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đôi giày được mua bảo hiểm lên đến... 1000 năm
Dù những đôi giày này không hề rẻ nhưng nhà sản xuất hứa hẹn về chất lượng tương xứng với số tiền người mua bỏ ra. Nó được bảo hiểm tới… 1.000 năm.

Theo Bích Ngọc

Dân trí

5 355
Xem thêm chủ đề: đôi giày, mua bảo hiểm, 1000 năm
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái