Tâm lý chàng khi lần đầu ra mắt gia đình bạn

 

Chàng cũng căng thẳng chẳng kém gì bạn đâu. Song nếu người đàn ông của bạn có thể vượt qua yếu tố tâm lý đến gặp bố mẹ vợ tương lai, thì anh ấy chính là đã xác định sẽ trở thành người đàn ông của gia đình đấy.

 Tâm lý chàng khi lần đầu ra mắt gia đình bạn

-  “Tôi ơi, hãy là chính mình. Mình là ai cơ chứ? Quên cái lúc mình hiên ngang lướt sóng hay cưỡi xe đua rồi à? Mình tên là “Dũng Cảm”, có gì mà phải run!"

- “Cô ấy cứ nói mãi về việc bố mẹ cô ấy sẽ thích mình đến thế nào. Có phải đang an ủi quá mức không nhỉ? Hay thực tế cô ấy nghĩ mình sẽ bị các cụ bên ấy ghét?”

- “Hy vọng mẹ nàng cũng là người phụ nữ quyến rũ. Chẳng phải mọi bà mẹ đều là tấm gương phản chiếu con gái họ lúc về già đó sao.

- “Hãy bắt tay bố vợ tương lai thật chặt, nhưng đừng quá chặt kẻo ông lại biết mình đang cố gắng bắt tay thật chặt thì hỏng bét. Bố vợ là rất khó tính và dễ “bắt thóp” được mình.

- “Liệu bố vợ có biết mình đã lên giường cùng con gái ông không nhỉ? Nhìn vào mắt ông ấy đi, hẳn là ông biết rồi đấy. Phải biết chứ. Có lẽ mình nên trịnh trọng xin lỗi. Xin lỗi vì cháu đã ngủ với con gái bác - Ồ không, cứ cư xử nhã nhặn tử tế là được rồi...”

- “Đừng có nói lắp ba lắp bắp”

- “Hãy chứng tỏ mình đáng yêu và đáng dựa xem nào. Để cho hai cụ thấy mình hoàn toàn có thể chăm sóc con gái của họ. Mình đã kiếm được một công việc tốt theo cách cực kỳ xuất sắc, và mình chẳng phải thằng nghiện, đó là điều tuyệt vời nhất ở mình!

- “Hồi bé cháu đi cắm trại với lớp và... Ôi thôi, cái câu chuyện này nhạt nhẽo chết! Bỏ qua”.

- “Mình chưa giao tiếp đủ bằng ánh mắt. Đừng giao tiếp qua ánh mắt quá nhiều, như thế làm người ta sợ. Giờ lại giao tiếp qua ánh mắt chưa đủ... Thôi đừng có nhìn ai nữa. Cứ nhắm mắt vào vậy...”

- “Cứ cười thôi. Mình đã quá mất tập trung vào việc điều khiển giao tiếp ánh mắt với bố nàng, mẹ nàng, cố gắng hành xử như một người bình thường tới nỗi chẳng còn não để tập trung vào cuộc chuyện trò đang diễn ra với bố mẹ của nàng nữa.

- “Có phải đang bị hỏi cung không đây? Mớ câu hỏi về xuất thân, gia đình bao giờ mới chấm dứt. Ồ ồ, lại hỏi về nghề nghiệp đây rồi. Mình thích câu hỏi này, may quá, mình vẫn chưa thất nghiệp...”

- “Bố vợ tương lai ơi, xin bác, đừng cố ép cháu uống. Cháu mà xả phanh bây giờ bác sẽ lịm luôn đến tận sáng mai. Cháu không muốn gây ấn tượng xấu như một con sâu rượu, mà có nên là con sâu rượu không nhỉ? Phải cho nhà “vợ” thấy tửu lượng của ta đến mức nào. Mà thôi, tốt nhất là nên biết giữ mình, còn nhiều cơ hội “dằn mặt” ông “bố vợ phải đấm” lắm”.

 

Theo HA

Dân trí

5 316
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái