Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh

 Bên cạnh số lượng ấn bản khổng lồ, năm nay hội sách có sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm công nghệ phục vụ việc mua bán sách, sách điện tử, bắt kịp xu hướng đọc mới của độc giả hiện đại.

Hội sách TPHCM lần thứ 8 mang chủ đề “Sách - Văn hóa và Phát triển” được tổ chức từ ngày 24 - 30/3/2014 tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM) có quy mô hơn 500 gian hàng với nhiều hoạt động phong phú, mở cửa từ 8h - 22h, vào cửa miễn phí. Ngay từ ngày đầu khai mạc, hội sách đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sách.

 

 Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh

Với khối lượng sách khổng lồ - khoảng 200.000 tên sách và hơn 20 triệu bản sách, Hội sách TPHCM lần 8 được xem là sự kiện về sách lớn nhất nước hiện nay.

Hội sách TPHCM lần 8 có sự góp mặt của rất nhiều đơn vị kinh doanh sách, sản phẩm văn hóa trên mạng internet, bắt kịp xu hướng đọc mới của độc giả hiện đại. Các gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ mới: sách điện tử, bút điện tử, ứng dụng đọc sách và thiết bị giáo dục điện tử thu hút rất nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm. Nhiều trang bán sách điện tử mới ra đời cũng được giới thiệu tại hội sách.

Hội sách năm nay giúp độc giả tiếp cận nhiều đầu sách mới ra mắt trên thị trường và dễ dàng tìm mua những tác phẩm best-seller như: Oxford thương yêu của Dương Thụy, Nếu biết trăm năm là hữu hạn của tác giả Phạm Lữ Ân, Ngày trôi về phía cũ của Anh Khang… Độc giả cũng có cơ hội được gặp gỡ với các cây bút danh tiếng xưa và nay như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, các tác giả đang được giới trẻ hâm mộ: Hamlet Trương, Iris Cao, Anh Khang…

 

 Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình trải nghiệm công nghệ mua bán, chia sẻ, và xuất bản ebook thu hút nhiều bạn trẻ

 

Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh
Máy bán sách hoạt động tương tự máy bán nước giải khát tự động

 

 Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những điểm nhấn của hội sách là khu vực 200m2 dùng làm sân chơi dành riêng cho thiếu nhi, có những chương trình hoạt náo sôi nổi phù hợp với lứa tuổi của các em như: thi lắp ghép, nhảy cùng robot trái cây, vẽ tranh, tô màu…

 

Phản hồi tốt từ Hội sách thành phố Hồ Chí Minh
Hội sách còn có chương trình giao lưu và tôn vinh đờn ca tài tử, trưng bày và biểu diễn nhạc cụ dân tộc

Hầu hết các đơn vị tham gia hội sách đều có những chương trình quà tặng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Những tấm bảng đề giảm giá 10%, 20% có mặt khắp nơi. Tuy ít có đơn vị giảm giá 50%-70% nhưng 3 ngày cuối cùng của hội sách sẽ là dịp để bạn đọc có trong tay quyển sách yêu thích được giảm giá mạnh.

Để tạo điều kiện cho độc giả có mặt tại hội sách tra cứu, cập nhật thông tin, Ban tổ chức cũng đã bố trí các điểm phát wifi miễn phí tại đây, điều này được đánh giá là một điểm cộng của Hội sách TPHCM lần 8.

Theo Hồng Nhung

Dân trí

5 425
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái