Những bí quyết cho đời sống tình dục vợ chồng viên mãn

(Con gái) Tình dục tưởng như chỉ phần thuộc về bản năng của con người, nhưng sự hoà hợp trong đời sống tình cục lại góp phần giúp vợ chồng giữ được hạnh phúc bền lâu. Tuy nhiên nếu muốn đời sống tình dục hoàn hảo, viên mãn thì mỗi người đều cần những bí quyết, nghệ thuật riêng. Đừng quá dễ dàng thỏa mãn nhu cầu của bạn tình.

Tình dục là một nhu cầu thuộc về bản năng của mỗi người, và mỗi người đều có sở thích và nhu cầu riêng. Tuy nhiên, nếu họ được thoả mãn nhu cầu một cách dễ dàng là con đường ngắn nhất đưa đời sống chăn gối đi vào con đường nhàm chán bởi khi có được cái gì đó một cách dễ dàng bạn sẽ không còn hứng thú bởi sẽ cảm thấy chuyện ấy trở thành công việc hàng ngày. Hãy học cách tiết chế bản thân cũng như tiết chế chồng mình một cách khéo léo để tình dục luôn là một điều mới mẻ và hấp dẫn đối với cả hai.

Chia sẻ suy nghĩ

 Những bí quyết cho đời sống tình dục vợ chồng viên mãn

Nếu bạn nghĩ rằng tình dục đối với đàn ông chỉ là vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý thì bạn đã nhầm. Ai cũng cần được yêu thương và cảm xúc yêu đương chính là nhân tố giúp đời sống tình dục thăng hoa. Vì vậy, đừng ngại ngần chia sẽ với bạn đời những suy nghĩ, những cảm nhận của bạn với đối phương để mối quan hệ thêm hoà hợp, và nếu có trục trặc gì thì cùng giúp đỡ nhau giải quyết. Biết yêu bản thân Ai cũng thích có một thân hình đẹp và cân đối. Tuy nhiên, không phải cứ tập thể dục và ăn uống kiêng khem là bạn sẽ có một vóc dáng gợi cảm bởi nó còn phụ thuộc vào yếu tố tự nhiên, di truyền vốn có của bạn nữa. Vì thế, đừng vì thiếu tự tin về một phần nào đó trên cơ thể bạn mà kém yêu bản thân mình. Hãy biết chấp nhận và yêu quý cơ thể của mình trước khi mong người khác làm điều đó.

Đừng lấy tình dục ra làm điều kiện

 Những bí quyết cho đời sống tình dục vợ chồng viên mãn

Tình dục chỉ thực sự là một điều cao cả và thiêng liêng khi nó nảy sinh từ tình yêu đích thực. Chính bởi vậy đừng bao giờ dùng tình dục để làm tổn thương đối phương mỗi khi tức giận theo kiểu khi đối phương có lỗi thì cấm vận, khi có công thì “thưởng”. Hãy nhớ, tình dục là thứ nhạy cảm và yếu đuối nhất của một con người, bạn không thể xem nó là một hình thức thưởng phạt.

Biết cách tận hưởng

 Những bí quyết cho đời sống tình dục vợ chồng viên mãn

Nếu bạn có thể “thấu hiểu” điều mà cơ thể của họ đang bày tỏ và đáp ứng hợp lý, mối quan hệ sẽ rất viên mãn. Vì vậy, thay vì chú ý đến những thứ thuộc về kĩ thuật, kinh nghiệm tình dục hãy chú ý hơn đến cảm giác của bản thân và biết cách tận hưởng chúng. hãy tạm quên những giáo điều cứng nhắc đi, thứ bạn cần là sự tinh tế.

5 734
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái