Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

 Billboard vừa đưa ra danh sách những ứng cử viên có thể phá kỷ lục mới lập của 2NE1 trên Billboard 200. Album dài "Crush" của 2NE1 đã phá kỷ lục trên Billboard 200 sau khi ra mắt, tuy nhiên từ giờ đến cuối năm, Billboard nhìn thấy tiềm năng bứt phá của không ít cái tên đã, đang và sắp lên sàn đấu Kpop. 

2NE1 lập kỷ lục cho album Kpop có doanh số cao nhất và xếp hạng cao nhất trên Billboard 200 với "Crush" tại No.61 dù không hề quảng bá ở Mỹ. Nhưng thành tích khủng này của các cô gái có nguy cơ sẽ bị "nẫng mất" bởi một trong những ứng cử viên dưới đây:

 Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

Big Bang, Psy và EXO là 3 ứng viên tiềm năng nhất

Psy

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

"Ông vua Kpop" với hai hit thành công nhất từ trước đến nay, "Gangnam Style" và "Gentleman" đều lọt Top 5 Billboard Hot 100. Mặc dù không đạt được thành tích như "Gangnam Style", "Gentleman" vẫn là một trong số các video được xem nhiều nhất trên YouTube trong năm 2013. Psy đang chuẩn bị trở lại với một album vào tháng 4. Theo tin hành lang, Justin Bieber, Snoop Dogg và Steven Tyler đều góp một tay trong sản phẩm âm nhạc này.

EXO

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

Năm ngoái, EXO đã đè bẹp các BXH trong nước với "Growl" và "Wolf". Cả hai ca khúc này còn lần lượt lọt Top 10 các ca khúc Kpop bán chạy nhất ở Mỹ cũng như Top 10 các MV Kpop được xem nhiều nhất trong năm 2013. 

EXO sẽ phát hành một mini album mới vào 15/4, mở đường với single "Overdose". Ca khúc này là sự kết hợp giữa Hip Hop, R&B và Dance, do nhà sản xuất The Underdogs (từng hợp tác với Chris Brown, Justin Timberlake, Beyoncé) và nhạc sỹ Kenzie (SHINee, SNSD) thực hiện. 

Big Bang

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

Từng công phá Billboard 200 với "Alive" ở No.150 trong năm 2012, Big Bang đang chuẩn bị cho một album dài vào mùa hè này. Dù không phát hành album mới trong năm 2013, độ hot của Big Bang vẫn không hề suy giảm khi hit "Fantastic Baby" từ 2012 vẫn nằm trong danh sách các ca khúc Kpop bán chạy nhất năm 2013.

SNSD

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

SNSD đạt No.110 Billboard 200 với mini album "Mr.Mr." cùng lúc 2NE1 bỏ túi No.61 với "Crush". Hiện tại với 17 triệu lượt xem, "Mr.Mr." đã trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất trong năm nay. Trong thời gian quảng bá mini album mới ở Hàn, SNSD "nhá hàng" rằng nhóm có kế hoạch phát hành một album dài trong năm 2014.

Crayon Pop

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

Mặc dù Crayon Pop chưa thông báo về kế hoạch phát hành album mới. Billboard vẫn nhìn thấy tiềm năng ở girlgroup đến từ Chrome Entertainment sau thành công của "Bar Bar Bar" trong năm 2013. Ngoài ra, việc Crayon Pop được Lady Gaga mời biểu diễn trong tour mùa hè của cô cũng là một lý do khiến các cô gái này lọt vào mắt xanh của Billboard.

T-ara N4

Big Bang có thể qua mặt 2NE1 trên BXH Billboard

Chưa xác nhận thời điểm cụ thể, T-ara N4 có khả năng sẽ Mỹ tiến trong năm nay với sự giúp sức từ Wiz Khalifa, Chris Brown và một số tên tuổi nghệ sỹ thế giới khác. 

 

5 1042
Xem thêm chủ đề: Big Bang, qua mặt 2NE1, BXH Billboard, Kpop
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm