Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ song ca 'Nơi đảo xa'

 Trong liveshow 'Tùng Dương hát tình ca', nam ca sĩ 'con cò' sẽ hát song ca với Trọng Tấn ca khúc 'Nơi đảo xa'.

Chia sẻ về liveshow 'Tùng Dương hát tình ca' sẽ diễn ra vào đầu tháng 8/6, Tùng Dương cho biết:

'Khi nói đến “Tình ca”, thông thường người ta hay nghĩ tới những bài hát về tình yêu lứa đôi, kiểu anh yêu em, em yêu anh, có khi vui, có khi buồn. Nhưng trong âm nhạc Việt Nam, khái niệm “tình ca” là rất rộng, từ những bài hát về tình yêu đất nước rất hào sảng, tình cảm gia đình thân thương và cả những tự sự cá nhân, những tình cảm riêng tư. 

Tùng Dương rất muốn qua liveshow lần này, thể hiện được những màu sắc tình ca ấy, và với riêng Tùng Dương, ngay cả tình yêu cháy bỏng với âm nhạc cũng là một sắc thái tình ca, như một câu chuyện của riêng Tùng Dương, muốn được chia sẻ với khán giả'.

Chính vì thế trong liveshow 'Tùng Dương hát tình ca' sẽ rất đặc biệt bởi “biên độ” Tình ca được mở rộng với sự du dương của những bản nhạc xưa bất hủ và sự mạnh mẽ, hào sảng với những ca khúc đã đi cùng những thời khắc hào hùng và bi tráng của dân tộc. Tuy nhiên, sẽ không thiếu những giai điệu tươi vui của một thời nhạc trẻ Việt Nam.

Tùng Dương cũng hài hước cho biết, nếu liveshow của danh ca Khánh Ly chỉ diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ thì liveshow của Tùng Dương sẽ gấp đôi lượng thời gian đó. 

 Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ song ca 'Nơi đảo xa'

Các khách mời của Tùng Dương trong liveshow lần này sẽ là Trọng Tấn và Mỹ Linh. Đây là lần đầu tiên Tùng Dương song ca với Trọng Tấn và cả hai sẽ thể hiện ca khúc 'Nơi đảo xa'.

'Tôi hay hát với người lớn tuổi hơn vì họ trải nghiệm rất nhiều. Anh Trọng Tấn cũng từng là người thầy của tôi ở Học viện âm nhạc', Tùng Dương chia sẻ.

Còn Trọng Tấn thì cho biết anh không cảm thấy áp lực khi hát cùng 'Người đàn ông hát' của Việt Nam:

'Đường đi của Tùng Dương, tôi đã theo dõi rất sát sao và khâm phục Dương vì nghị lực, niềm khát khao với âm nhạc. Trước đó với tôi là chị Thanh Lam. Thế nên được đứng hát cùng Dương tôi không có gì e ngại vì 2 trường phái âm nhạc khác nhau. Tôi nghĩ là chính mình thì sẽ thành công', Trọng Tấn chia sẻ.

Không muốn chỉ hát chung với Trọng Tấn tại liveshow sắp tới, trong buổi họp báo, Tùng Dương còn rủ Trọng Tấn đi đảo Trường Sa với mình vào tháng 7 tới. Trước lời mời bất ngờ của Tùng Dương, Trọng Tấn cho biết nếu không bận bịu công việc gì thì anh luôn sẵn sàng tham gia.

Liveshow 'Tùng Dương hát tình ca' sẽ diễn ra vào ngày 6/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Theo Giáo dục Việt Nam 

5 815
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm