Không chỉ ấm mà còn phong cách trong ngày đông lạnh

 

Ở Việt Nam, không có những ngày đại hàn, nhiệt độ giảm xuống quanh ngưỡng 0 độ như những nước ôn đới, nhưng những ngày ngày, khi nhiệt độ giảm xuống còn dưới 10 độ kèm theo mưa gió vẫn luôn là "nỗi ác mộng" với nhiều quý cô công sở thích điệu đà.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một set trang phục vừa đảm bảo giữ ấm được cho cơ thể mà vẫn không làm mất đi vẻ ngoài thời trang của bạn.

Áo khoác ấm

 Không chỉ ấm mà còn phong cách trong ngày đông lạnh

Món đồ quan trọng nhất cho set đồ "ngày siêu lạnh" của bạn chính là áo khoác. Áo khoác giữ vai trò chủ đạo trong việc giữ ấm cho người mặc, đồng thời lại quyết định toàn bộ vẻ ngoài cũng như phong cách của người mặc chúng trong những ngày đại hàn. Lựa chọn hoàn hảo để vừa đảm bảo tính thời trang vừa đảm bảo được sự ấm áp chính là những chiếc áo dáng dài chất liệu dày, ấm như áo lông sang trọng, áo da lót lông hoặc áo phao lông vũ. Kiểu dáng của những chiếc áo khoác cũng sẽ quyết định kiểu quần, kiểu giày dép hay khăn bạn kết hợp cùng. Ví dụ, nếu bạn chọn một chiếc áo khoác dáng cộc trẻ trung, cá tính thì bạn nên mặc bên trong một chiếc áo len dài, mặc quần jean và đi bốt cao cổ; ngược lại nếu bạn chọn một chiếc áo khoác chùng, bạn có thể mặc quần legging và đi một đôi bốt thấp cổ.

Áo len dày và ôm sát

 Không chỉ ấm mà còn phong cách trong ngày đông lạnh

Bạn không cần mất thời gian để ướm xem chiếc áo len kiểu nào, màu nào hợp với bạn vì bạn không có cơ hội trưng chúng ra ngoài. Chiếc áo len trong trường hợp này chỉ có nhiệm vụ duy nhất là giữ ấm cho bạn. Vì thế, thay vì chọn những chiếc áo len thời trang, hợp xu hướng hay điệu đà như mẫu áo len oversized, crop-top, cổ đổ hay cổ khoét sâu vì chúng sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm, rối mắt sau khi bạn khoác áo khoác vào. Hãy chọn một chiếc áo len dày dặn, chùng tới mông, ôm sát cơ thể, cổ tròn hoặc cổ lọ dáng cơ bản.

Quần jean, legging dày và tối màu

 Không chỉ ấm mà còn phong cách trong ngày đông lạnh

Trong những ngày trời "siêu lạnh" kèm mưa gió như thế này thì legging tối màu, quần âu chất vải dạ hay skinny jeans sẽ chính là những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho bạn, giúp bạn không chỉ ấm áp mà còn trông cực kỳ gọn gàng, trẻ trung, năng động và cá tính. Ngoài ra, legging cũng là món đồ bạn nên cân nhắc đặt lên hàng đầu bởi vẻ gọn gàng và khả năng giữ ấm vượt trội nhất mà nó có thể đem lại cho bạn. Với những gợi ý trên, bạn hãy có những lựa chọn hợp lý nhất để sét đồ của bạn có một sự hài hòa, cân đối. Ví dụ, nếu bạn mặc áo phao, lựa chọn quần jean sẽ hợp lý hơn trong khi nếu bạn mặc áo dạ hoặc áo lông, bạn nên quan tâm đến những chiếc legging hơn nhé!

Chân váy dày

Không chỉ ấm mà còn phong cách trong ngày đông lạnh

Váy không chỉ giúp bạn gái làm đẹp và khoe dáng trong mùa hè mà chúng còn giúp bạn gái giữ ấm và thể hiện phong cách trong cả mùa đông đấy. Dáng váy ôm lấy chân cùng chất liệu dày đặc trưng của mùa đông như dạ, da, denim hay len sẽ khiến bạn không còn cảm thấy lạnh giá, nhất là khi bạn kết hợp thêm với quần tất dày màu đen và những đôi boots ấm áp. Vì thế, các quý cô điệu đà vẫn có thể giữ nguyên phong cách yêu thích của mình với những mẫu váy thanh lịch ngay cả trong tiết trời giá rét.

5 1513
Xem thêm chủ đề: ấm, phong cách, ngày đông lạnh
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm