'Tiểu xảo' giúp đôi môi trở nên gợi cảm

(Con gái) Đã có thời, đôi môi nhỏ nhắn hình trái tim là niềm mơ ước của mọi cô gái. Nhưng hiện nay, đa số phụ nữ cũng như cánh mày râu đều bị chinh phục bởi bờ môi đầy đặn, quyến rũ  và gợi cảm.

Dưới đây là một số “thủ thuật” giúp mọi bạn gái có được đôi môi gợi cảm, quyến rũ.

 'Tiểu xảo' giúp đôi môi trở nên gợi cảm

Tạo đường viền hoàn hảo

Bạn nên sử dụng cây chì kẻ môi có màu sắc trung tính đẻ tạo được sự tự nhiên, mềm mại. Với những người có khuôn môi dầy thì đường viền của chì kẻ sẽ khiến đôi môi trông gọn gàng, sắc nét hơn, ngược lại với những bạn gái có khuôn môi mỏng với đánh lừa thị giác người đối diện bởi nó giúp trông môi bạn đầy đặn hơn nhiều.

Son tone màu sáng

 'Tiểu xảo' giúp đôi môi trở nên gợi cảm

Những màu son tone đỏ hay tone hồng hút mắt sẽ giúp bạn nổi bật nhưng với điều kiện là bạn phải phối trang phục hợp tông và hợp với khung cảnh nơi bạn xuất hiện. Nếu bạn muốn đôi môi lúc nào cũng gợi cảm, quyến rũ mà không phải quá cầu kỳ, hãy chọn những màu sáng dịu dàng, bay bổng hơn cùng những tone màu nhạt ngọt ngào. Vậy nên, hãy chọn cây son có tone màu tươi sáng thay vì những cây son trầm nhé!

Dùng đến sự hỗ trợ của ngón tay

Một mẹo tô son đơn giản mà cực kỳ hiệu quả nếu bạn muốn đôi môi bạn trở nên bóng, mọng, tự nhiên hơn là hãy dùng đến sự trợ giúp của những ngón tay. Thay vì dùng cọ, bạn hãy thoa son lên môi và dùng ngón tay tán đều son lên, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Son bóng và phấn highlight

 'Tiểu xảo' giúp đôi môi trở nên gợi cảm

Son bóng và phấn highlight đều có khả năng tạo ảo giác, giúp đôi môi trở nên mọng hơn. Nếu muốn làn môi trở nên óng ả, bạn hãy thoa một chút phấn highlight lên môi rồi dùng cọ tán đều, môi bạn sẽ trở nên mọng hơn, giúp son bền màu, lâu trôi hơn. Tương tự, khi sử dụng son bóng bạn cũng tạo được cảm giác căng mọng, trẻ trung cho đôi môi nhưng sử dụng son bóng không giữ màu tốt bằng dùng phấn highlight.

Chồng màu

Chồng màu là việc đánh nhiều lớp son lên môi, có thể dùng một màu hoặc nhiều màu khác nhau. Thủ thuật này không chỉ khiến cho làn môi trở nên đa sắc, lạ lẫm và nổi bật hơn, nó còn giúp đôi môi cực kỳ bắt sáng, do vậy cũng trở nên đầy đặn nếu bạn thoa thêm một lớp nhũ bóng sau khi đã tạo xong dáng và màu cơ bản cho môi.

5 1324
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với CONGAI.ZZZ.VN trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail zzz.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. zzz.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm