Nguyên liệu:
- 4 quả măng cụt
- 300 ml nước lạnh
- 1 quả chanh
- 1 muỗng canh đường
- Đá lạnh
Cách làm:
- Chanh cắt đôi, vắt nước, bỏ hạt, để sang một bên.
- Măng cụt cắt lấy phần thịt.
- Cho phần thịt măng cụt vào máy xay, xay nhuyễn.
- Trong một bình, thêm nước, đường vào khuấy đều. Sau khi đường tan, thêm măng cụt xay nhuyễn và nước chanh vào (chỉ nên thêm nửa phần nước chanh, sau đó nếu cần thì cho thêm, tránh nước chị chua), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.
Rót nước ép măng cụt ra ly, thêm đá lạnh và thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công!